Hướng dẫn trang điểm bằng phấn nền đúng cách

Hướng dẫn trang điểm bằng phấn nền đúng cách

Sau một thời gian gắn bó với phấn nền và trải qua một loạt các thương hiệu khác nhau và rút ra các kinh nghiệm kha khá về cushion thì mục đích chính của bài viết hôm nay chính là chia sẻ về các bạn 5 cách dùng phấn nền khác nhau sẽ khiến hộp phấn nước của bạn trở nên đa năng hơn bao giờ hết tránh các tình trạng không đáng có như bị vệt, quá khô, quá bóng hoặc bị cakey.

Tiện đây mình sẽ review luôn một sản phẩm phấn nền đó là Shu Uemura xem nó có gì đặc biệt nhé.

Cách sử dụng phấn nền đúng cách

Cách 1: dặm bông phấn hoặc lăn bông phấn từ trong ra ngoài điểm đặc biệt của loại phấn nước này là lõi làm bằng sợi không dệt bên trên là một lớp lưới rất dễ lấy và khi lấy không bị quá tay.

Điểm cộng tiếp theo là miếng bông mút của Shu Uemura bề mặt được làm bằng nhung có vô số sợi nhung siêu mịn siêu mềm lên da rất là nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến da mụn, chính nhờ những sợi ni lông trên bề mặt khiến phấn nền không bị thấm xuống dưới nên vô cùng tiết kiệm.

Một điểm lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều phấn nền các bạn chỉ cần một lần ấn bông cho nửa khuân mặt vậy là đủ. Bạn có thể gấp nửa miếng bông mút để tán phấn nền dễ hơn vào các vùng khó như dưới mũi, hốc mắt.

Kết cấu của phấn nền lên da dễ tán đều, nhanh thấm và độ che phủ cao để lại bề mặt lì chứ không bóng như các loại khác.

Cách 2: nếu bạn muốn lớp phấn nền bóng hơn, lâu ỳ, khỏe hơn thì hãy làm theo cách sau dùng hai giọt dầu có kết cấu mỏng nhẹ cho vào lòng bàn tay xoa đều rồi áp thật nhẹ lên gò má, trán thoa nhẹ để tránh làm xê dịch lớp phấn nền. Hoặc có thể chọn cách trộn dầu dưỡng và kem nền để tạo lớp dầu bóng hơn.

Cách 3: ở đây chúng ta đang sử dụng màu 764 một màu khá sáng nên nếu muốn có thêm sắc hồng các bạn sử dụng thêm kem lót có màu hồng để mang lại hiệu ứng da ửng hồng tự nhiên.

Cách 4: đối với các bạn có da khô thì ngoài việc dưỡng ẩm và đắp mặt nạ trước khi dùng phần nền có thể sử dụng xịt khoáng hoặc sử dụng bông mút để cho lớp nền ẩm ướt và tự nhiên hơn. Đừng lo vì các loại phấn nền đa số rất lỳ và bốc hơi cũng nhanh nên ít bị rửa trôi.

Cách 5: đối với các bạn thường đi tiệc vào buổi tối muốn một lớp nền hoàn hảo nhất, mẹo được đưa ra là thoa một lớp kem nền thật mỏng trước sau đó đánh đều bằng bông mút hoặc tay sau đó thay vì dùng phấn phủ thì hãy sử dụng phấn nền để vừa có lớp che phủ mịn, lỳ suốt buổi tối. Cuối cùng thêm một chút phấn bắt sáng ở vùng mũi và hai bên trán để có một góc nhìn hoàn hảo.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn trang điểm bằng phấn nền đúng cách

Phấn nền là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một quy trình trang điểm chuyên nghiệp nào cách sử dụng phấn nền của mỗi người cũng khác nhau vì vậy hãy cùng chia sẻ quy trình trang điểm của mỗi người để giúp nhau rạng rỡ hơn nhé, xin chào và hẹn gặp lại!

Keyword: Hướng dẫn trang điểm bằng phấn nền đúng cách

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: