Mẹo sử dụng kem tẩy lông đúng cách cho các nàng

Bạn đang sử dụng kem tẩy lông nhưng bạn có chắc rằng mình đang sử dụng đúng cách không? Sau đây, cùng tìm hiểu mẹo sử dụng kem tẩy lông đúng cách cho các nàng nhé.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Thực hiện theo chỉ dẫn của nhà sản xuất là điều vô cùng quan trọng, Đây là việc làm cần thiết giúp bạn tẩy lông an toàn và hiệu quả. Thông thường, tẩy lông đúng cách sẽ bao gồm các bước sau:

Rửa sạch và lau khô vùng da cần tẩy lông. Sau đó, lấy một lượng kem vừa đủ lên que gạtDùng que thoa kem thành một lớp dày, sát vào da và phủ kín lông. Sau 3 đến 5 phút dùng que lấy đi phần kem trên da theo hướng ngược chiều lông mọc.
Cuối cùng rửa sạch vùng da vừa tẩy lông bằng nước và lau khô.

Bạn phải luôn luôn ghi nhớ trong đầu rằng không bao giờ để kem ngấm trên da lâu hơn thời gian quy định của nhà sản xuất. Để kem ngấm trên da lâu không có nghĩa là kem sẽ tác dụng tốt hơn, mà sẽ chỉ thu được kết quả cuối cùng là một làn da đau đớn vì bị phỏng thuốc.

Để tránh dị ứng hay những trường hợp da quá mẫn cảm, bạn nên thử kem ở một vùng da nhỏ, sau 24 giờ không có phản ứng xấu thì mới tiến hành bôi kem ở diện tích lớn hơn.

Chăm sóc da sau khi tẩy lông

Sau khi tẩy lông, vùng da bị tác động trở nên nhạy cảm hơn, việc chăm sóc da lại càng phải được chú trọng. Không có sự xuất hiện của những sợi vi-ô-lông ít nhiều sẽ gây rối loạn bài tiết của cơ thể. Đôi khi bạn sẽ gặp vấn đề da trở nên khô ráp và ửng đỏ.

Khi đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa dịu cho làn da, nhưng sử dụng kem dưỡng ẩm có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông vừa bị tác động mạnh trong quá trình tẩy lông, cách tốt nhất là bạn hãy chọn một số loại tinh dầu tự nhiên dưỡng ẩm da thay cho kem nhé.

Chọn sản phẩm phù hợp

Để giúp vùng da dưới cánh tay luôn mịn màng và loại bỏ đám “vi-ô-lông” một cách triệt để, chúng ta nên chọn sản phẩm kem tẩy lông có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất và rao bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua phải hàng nhái thì không những không chăm sóc làn da của mình mà còn gây hại cho làn da. Vì thế bạn cần lựa chọn một nơi mua hàng uy tín và đảm bảo. Hiện nay, Siêu Thị Mỹ Phẩm đang là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy nhất, bạn có thể bạn khảo, bạn có thể tham khảo online tại linkhttp://sieuthimypham.vn/