Phong cách thiết kế showroom tại nhà thu hút khách hàng

Nếu bạn sở hữu một căn nhà có lợi thế mặt tiền, thì việc đầu tư cho một thiết kế showroom tại nhà sẽ là một ý tưởng không tồi. Dưới đây sẽ là hai phong cách thiết kế showroom tại nhà để cơ bản nhất cho bạn tham khảo và lên ý tưởng tốt hơn.

Thiết kế showroom tại nhà với những ô trưng bày sản phẩm

Phong cách thiết kế này sẽ sử dụng những ô kệ để trưng bày sản phẩm, những ô kệ này được trang bị ánh sáng tốt để khách hàng chiêm ngưỡng sản phẩm một cách rõ ràng và nổi bật nhất. Trong phong cách này, bạn cần thiết kế những ô kệ tủ với chiều cao và kích thước phù hợp, để việc trưng bày sản phẩm được nổi bật hơn và các vị khách có thể nhìn thấy chúng dễ dàng hơn.

thiết kế showroom tại nhà

Thiết kế showroom tại nhà với những ô trưng bày sản phẩm

Thiết kế showroom tại nhà với các đồ vật trang trí độc đáo

Với phong cách trang trí này bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính của riêng mình hoặc áp dụng đặc tính của sản phẩm để tạo nên không gian bắt mắt và mới lạ. Những đồ vật thông thường sẽ được thiết kế sáng tạo và lạ mắt, khiến việc mua sắm của khách hàng trở nên thú vị hơn, họ sẽ thích mua sắm ở một không gian ấn tượng như vậy.

Yếu tố quan trọng trong thiết kế showroom tại nhà

Ngoài 2 phong cách trên, để thiết kế showroom tại nhà đẹp và thu hút khách hàng, bạn cần nắm được những yếu tố quan trọng và cần thiết sau:

Xác định diện tích không gian.

Để việc thiết kế trở nên dễ dàng và thuận lợi, bạn cần xác định diện tích của khu vực tạo showroom và lên phương án trang trí thích hợp cho không gian đó. Đặc biệt, những không gian nhỏ hẹp rất cần được lên phương án trang trí khoa học để tiết kiệm diện tích.

thiết kế showroom

Thiết kế showroom tại nhà đẹp và thu hút khách hàng

Thiết kế showroom tại nhà theo chủ đề của các mặt hàng.

Đây là yếu tố thiết yếu trong việc thiết kế showroom đẹp và mang ứng dụng thiết thực nhất. Đối với từng loại mặt hàng sẽ có kiểu cách thiết kế và trang trí phù hợp, mang lại tiện ích và vẻ thẩm mỹ cho showroom tại nhà.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên và lắp đặt hệ thống đèn

Để có một không gian thoải mái và thu hút khách hàng, bạn cần có một nguồn sáng tốt từ bên ngoài và cả bên trong. Nếu không gian hẹp, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và cửa ra vào kết hợp với những tấm gương trang trí, để không gian trở nên thông thoáng và sáng hơn. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng bên trong cũng rất cần thiết để tạo cái nhìn thiết thực nhất về mẫu mã và chi tiết của sản phẩm trong showroom.

Tham khảo thêm thiết kế nội thất showroom

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: