Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Gần đây nhận được nhiều câu hỏi về sản phẩm sữa rửa mặt của thương hiệu mỹ phẩm Kose hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích xem thương hiệu Kose của nước nào và sản phẩm sữa rửa mặt của hãng này có tốt không.

Thương hiệu này trang bị cho người dùng các mẫu mã rất đa dạng riêng sữa rửa mặt đã có 3 loại khác nhau, kem dưỡng da 5 loại, kem trị mụn 3 loại và nhiều sản phẩm khác cho người dùng lựa chọn. Hàng năm Kose đều nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm mới được ứng dụng các công nghệ và tinh chất mới nhất.

Đầu tiên Kose là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản ra đời từ những năm 1946 và sau 70 năm phát triển thương hiệu này đã vươn vòi ra hơn 100 quốc gia với hệ thống 1000 của hàng. Trong suốt quá trình phát triển Kose được biết đến khi là cha đẻ của hàng loạt dòng mỹ phẩm phổ biến trên thế giới như Serum(1975) hay phấn nén 2-way (1979).

Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Kose luôn thể hiện mình là người đi đầu trong các xu hướng hãy luôn làm mới mình bằng các nghiên cứu ra các tinh chất trong tự nhiên có hiệu quả làm đẹp và đưa chúng và các sản phẩm của mình. Quy tụ nhiều nhà nghiên cứu, dược sỹ, bác sỹ thẩm mỹ… mọi sản phẩm trước khi ra mắt đều được trả qua quá trình kiểm nghiệm của hãng loạt chuyên gia.

Trong các dòng sản phẩm của Kose có lẽ nổi tiếng nhất phải kể đến Sekkisei đây là sản phẩm đã đưa Kose thành công tại Nhật Bản và đi khắp thế giới. Phương châm hoạt động của Kose là “chân thành với khách hàng để xứng đáng với niềm tin của bạn”. Chính nhờ định hướng đúng đắn của Kozaburo Kobayashi người sáng lập mà thương hiệu này đã có sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Về sữa rửa mặt Kose trang bị cho người dùng 03 mẫu phù hợp với nhiều loại da và độ tuổi khác nhau. Cả 03 dòng đánh giá chung là đều có thiết kế rất đẹp, cảm giác sử dụng thoải mái và mùi hương dễ chịu chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu phân tích từng loại.

Kose Softymo Collagen Cleansing Wash

Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Đây là dòng được sử dụng nhiều nhất của Kose và cũng được nhiều chị em tin dùng có lẽ là do thiết kế của nó bắt mắt hơn với hay màu trắng và xanh dương. Tiếp theo là về thành phần chứa nhiều tinh chất collagen tươi giúp hạn chế nết nhăn và làm sạch sâu. Các dòng sản phẩm của Kose đều có độ an toàn rất cao nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm có chức năng chính là bổ sung lượng collagen cần thiết giúp da giảm các triệu chứng lão hóa đồng thời làm sạch da mặt để hạn chế các tác động của môi trường như bụi bẩn bã nhờn tới da. Một lần sử dụng Kose Softymo Collagen cho khả năng bảo vệ lên tới 8 tiếng. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng tăng sự đàn hồi cho da đồng thời se khít lỗ chân lông.

Sản phẩm phù hợp với phụ nữ sấp sỉ 30 tuổi khi mà các dấu hiệu lão hóa đã bắt đầu xuất hiện.

Sữa rửa mặt Kose Softymo Hyaluronic Acid Cleansing Wash

Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Được cho là chiết xuất từ những cánh hoa hồng công với thành phần chủ đạo Hyaluronic Acid được Kose tìm ra lần đầu tiên có tác dụng giữ độ ẩm cho da, tinh chất dạng nano thẩm thấu vào bên trong da lấy đi các chất bụi bẩn. Cảm giác sử dụng thoải mái và mùi hương hoa hồng chính là yếu tố khiến người sử dụng lựa chọn Kose Softymo Hyaluronic.

Sản phẩm được cho là dành riêng cho làm da dầu thường xuyên có dấu hiệu bị mụn. Kose Syfty Collagen sẽ dập tắt các nốt mụn ngay từ lúc chúng có các dấu hiệu đầu tiên. Đây là gợi ý tuyệt vời cho các bạn nữ có làn da tương đối nhạy cảm.

Sữa rửa mặt Kose Softymo Medicated White Cleansing Wash

Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?

Đây là dòng sửa rửa mặt với tinh chất ngọc trai đen có tác dụng chính làm sáng da, làm mờ các vết nám, vết thâm do mụn và điều trị các ảnh hưởng của môi trường lên da. Sản phẩm thích hợp với người thường xuyên tiếp xúc với khói bụi ánh nắng muốn có một làn da tươi trẻ.

Đây là sản phẩm có giá tốt nhất trong 3 dòng của Kose có khả năng tạo nhiều bọt, sử dụng được khá lâu khả năng giữ ẩm tốt. Khả năng tẩy tế bào chết tận sâu lỗ chận lông của Kose Softymo Medicated rất tốt ngoài ra còn giúp da bạn trắng lên nhẹ nếu sử dụng thường xuyên. Cả 03 sản phẩm sữa rửa mặt của Kose đều rất tốt các bạn nên thử sử dụng cả ba để tìm ra loại thích hợp nhất.

Cách sử dụng sữa rửa mặt Kose

Cả 03 mẫu đều có khả năng tạo bọt và làm sạch sâu cả 03 dòng đều có giá thành khá ổn định dù xuất xứ từ một thương hiệu nổi tiếng giá dao động từ 130k – 200k tùy loại rất phù hợp với giới trẻ Việt Nam. Nếu bạn là fan trung thành của Kose thì có thể nhận ra rằng hãng này có cảm giác sử dụng rất thích chất lượng sản phẩm thì luôn dẫn đầu.

Cả 03 đều là loại sữa rửa mặt tạo bọt cách sử dụng bạn lấy một chút kem sau đó xoa đều vào lòng bàn tay để tạo bọt sau đó sử dụng bọt này để xoa lên mặt. Massage đều khắp mặt trong 30 giây đặc biệt là các vùng chữ T giữa mắt và sống mũi, vùng cằm để lấy sạch bụi bẩn, tế bào chết ngăn cản quá trình hình thành mụn. Rửa mặt hàng ngày với Kose sẽ cho bạn một làn sa sạch khỏe, ngăn ngừa mụn đồng thời tạo cảm giác sản khoái, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Keyword: Sữa rửa mặt kose của nước nào có tốt không?