Review kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum SPF35/PA+++

Kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum xuất xứ từ thương hiệu mỹ phẩm Innisfree Hàn Quốc là kem chống nắng vật lý, dạng “no sebum” (không nhờn) rất thích hợp cho các bạn có làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu sử dụng.Có chiết xuất từ lá trà xanh và tinh dầu hoa hướng dương được trồng trong môi trường khí hậu ôn hoà tại đảo Jeju của Hàn Quốc, trong quá trình trồng không sử dụng phân bón hoá học nên rất an toàn cho da.

Bao bì

Bao bì của em này là tuýp nhựa trắng đơn điệu. Thân có in hình hoa hướng dương màu vàng nhạt. Mình vẫn thích bao bì vàng hơn màu trắng này.

Thành phần

Thành phần đầy đủ: Cyclopentasiloxane, Water, Zinc Oxide (Ci 77947), Titanium Dioxide (Ci 77891), Methyl Methacrylate Crosspolymer, Peg-10 Dimethicone, Isodecyl Neopentanoate, Silica, Mica (Ci 77019), Dipropylene Glycol, Disteardimonium Hectorite, Glycerin, Cyclomethicone, Magnesium Sulfate, Aluminum Hydroxide, Aluminum Stearate, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Polymethyl Methacrylate, Methicone, Stearoyl Inulin, Phenoxyethanol, Sorbitan Sesquioleate, Fragrance, Caprylyl Glycol, Propanediol, Microcrystalline Cellulose, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Glyceryl Caprylate, Polyglyceryl-6 Polyricinoleate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Ethylhexylglycerin, Dimethicone, Iron Oxides (Ci 77492), Triethoxycaprylylsilane, Portulaca Oleracea Extract, Centella Asiatica Extract, Cellulose Gum, Iron Oxides (Ci 77491), Iron Oxides (Ci 77499), Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf Extract, Opuntia Coccinellifera Fruit Extract, Camellia Japonica Leaf Extract, Orchid Extract, Citrus Unshiu Peel Extract, Citric Acid, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate

Chứa chiết xuất trà xanh Jeju và dầu hoa hướng dương: Giúp da khỏe tránh những tổn thương gây ra từ tia UV.
Chứa 100% thành phần khoáng tự nhiên giúp dưỡng da dịu nhẹ: Bột khoáng giúp da mềm mịn, không bóng nhờn.
Chứa chiết xuất rau sam và rau má: Làm dịu da trước các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài và tia UV, cũng như bảo vệ da nhờ hiệu quả tinh chỉnh da.

Kết cấu

Texture có kết cấu đặc, khó tán.

Công dụng

Với chiết xuất từ tinh dầu hướng dương và trà xanh từ đảo Jeju bảo vệ làn da khỏe mạnh khỏi tác hại của tia UV. Sản phẩm có 100% bộ lọc khoáng chất chăm sóc cho làn da của bạn và chứa bột xốp giúp kiểm soát dầu, mồ hôi trên da. Bên cạnh đó, còn chiết xuất từ rau má và rau sam giúp làm dịu làn da của chúng ta khi tiếp xúc với tia UV và môi trường có hại khác, giúp làm se lại làn da.

Đánh giá sản phẩm kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum SPF35/PA+++

Ưu điểm:

• Thành phần lành tính.
  • Có thể dùng làm lớp kem lót.
  • Không nguyên liệu động vật, không dầu khoáng, không mùi hương nhân tạo, không màu tar, không talc.

Nhược điểm:

• Chất kem đặc, khó tán, để lại vệt trắng trên da.
  • Chỉ số SPF thấp
  • Kem bám trên da kém, dễ bị trôi khi tiếp xúc với khẩu trang hay vô tình sờ tay lên da.
  • Kiềm dầu trung bình.

Trên đây là bài review về sản phẩm kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum SPF35/PA+++. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại kem chống nắng, bạn có thể tìm hiểu tại: https://www.google.com/url?q=https://sieuthimypham.vn/tin-tuc/kem-chong-nang-tot-nhat.html

Cách chọn và sử dụng kem chống nắng đúng cách

Điểm danh 10 loại thực phẩm giúp chống nắng hiệu quả