Top 3 thuốc bổ thận âm tốt nhất

Không chỉ những người mắc chứng thận hư mà người bình thường cũng cần đảm bảo cân bằng chức năng cả hai phần của thận bằng cách tăng cường bổ thận âm. Dưới đây là một số thuốc bổ thận âm đem đến hiệu quả cao, được tin dùng nhất trong thời điểm hiện tại.

Bổ thận âm Nhất Nhất

Bổ thận âm Nhất Nhất là sản phẩm đầu tiên cần để đến trong danh sách này. Thuốc bổ thận âm Nhất Nhất hỗ trợ hiệu quả cho những người khi bị thận âm hư, làm giảm các triệu chứng như chóng mặt, hoa mắt, đau lưng, mỏi gối, tăng huyết áp… Bổ thận âm Nhất Nhất có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cao.

Với thương hiệu lâu đời, uy tín, quy trình sản xuất chuẩn quốc tế, đây là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng

Nơi sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất.

Giá thành: 85.000 đồng/1 hộp 20 viên.

Chống chỉ định: Những người có huyết áp thấp, mắc chứng tỳ vị hư hàn, người bị tiêu chảy, cảm mạo, hoặc những người mẫn cảm với một trong số những thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần làm theo chỉ định của bác sĩ.

Thuốc bổ thận âm Trung Ương 3

Bổ thận âm Trung Ương 3 với tác dụng bổ thận, tư âm là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trong quá trình hỗ trợ bổ thận âm. Bổ thận âm Trung ương 3 được điều chế từ các loại thảo dược quý hiếm như: nhân sâm, đẳng sâm, bạch linh, hoài sơn, nhung hươu, cam thảo…

Sản phẩm được đóng dưới dạng gói với giá thành phải chăng. Sự kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên đem đến tác dụng cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, bổ thận, tăng cường sinh lực ở phái nam, ngăn ngừa rối loạn kinh nguyệt ở phái nữ…

Nơi sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3.

Giá thành: 20.000đ/gói 50g. Có thể mua theo hộp với giá thành dao động khác nhau.

Chống chỉ định: Những người mắc bệnh đái tháo đường, người tỳ vị hư hàn, người bị sốt hoặc cảm, ăn không tiêu, các đối tượng mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần làm theo chỉ định của bác sĩ.

Thuốc bổ thận âm Nam Hà

Thuốc bổ thận âm Nam Hà là sản phẩm của công ty Dược phẩm Nam Hà, là thương hiệu thuốc uy tín với hơn năm mươi năm nghiên cứu và phát triển. Thuốc bổ thận âm Nam Hà hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường với tác dụng trị chứng đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, tinh huyết suy kém… Thành phần thuốc gồm có: thục địa, tỳ giải, hoài sơn, táo phục, thạch hộ, khiếm thực, tá dược.

Nơi sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Giá thành:12.000đ/hộp 10 gói.

Chống chỉ định: Không dùng thuốc khi đang cảm, sốt. Chống chỉ định với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần làm theo chỉ định của bác sĩ.

Bài viết liên quan:

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: