Nguyên tắc thiết kế spa đơn giản mà đẹp thu hút khách hàng

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đang được chú trọng, không chỉ riêng phái nữ, các đấng mày râu cũng cần chăm chút cho ngoại hình của mình. Spa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi tầng lớp, không phân biệt giới tính. Làm sao để có thiết kế Spa đẹp? Nguyên tắc thiết kế spa đơn giản mà đẹp thu hút khách hàng là chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ ngày hôm nay. Hãy cùng xem nhé!

Xác định đối tượng khách hàng của Spa

Khi kinh doanh bất kì loại hình dịch vụ nào bạn cần tìm hiểu và xác định đối tượng mà công ty mình hướng đến. Đối với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Spa thư giãn thì đối tượng chủ yếu là phái nữ yêu thích làm đẹp, tuổi từ 22 – 50. Ngoài ra các đối tượng khách có thể nhắc đến là nam giới. Việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu giúp cho bạn định hướng kinh doanh và phong cách thiết kế chính xác hơn. Đây là bước đầu tiên tạo nền tảng phát triển cho thiết kế spa của bạn trong tương lai.

thiet-ke-spa-don-gian-3

Xác định đối tượng khách hàng giúp spa của bạn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Mô hình kinh doanh spa và hình thức dịch vụ mũi nhọn

Kinh doanh Spa có khá nhiều hình thức cho bạn lựa chọn. 4 loại hình có thể kể đến như:

  • Medical Spa (Thư giãn và làm đẹp)
  • Hotel/ Resort Spa (Tổ hợp, vui chơi, làm đẹp, ăn uống,…)
  • Day Spa (chủ yếu là thư giãn, nghỉ ngơi)
  • Desntination (thư giãn, tắm suối khoáng, tắm bùn,…).
thiet-ke-spa-don-gian-1

Mô hình spa của bạn có các dịch vụ nào là chính? Cách thiết kế phù hợp cho từng dịch vụ thu hút khách hàng.

Trong đó mô hình Medical Spa là phổ biến nhất ở các khu vực thành thị, trung tâm thành phố. Bạn cần xác định cho mình mảng dịch vụ Spa nào là chủ yếu, từ đó tạo tiền đề đẩy mạnh tên thương hiệu của mình. Khi nhắc đến dịch vụ này khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu Spa của bạn đầu tiên. Ví dụ nếu Spa của bạn chú trọng vào hình thức massage thư giãn thì các phương pháp kĩ thuật phải nên chú ý nhiều. Phong cách thiết kế phòng Spa massage cũng được đầu tư và thể hiện phong cách riêng.

thiet-ke-spa-don-gian-5

Phong cách thiết kế phòng Spa massage cũng được đầu tư và thể hiện phong cách riêng.

thiet-ke-spa-don-gian-2

Khi nhắc đến dịch vụ thế mạnh  khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu Spa của bạn đầu tiên.

Chọn đơn vị uy tín cho thiết kế spa chuyên nghiệp

Thiết kế Spa không phải là việc đơn giãn. Bạn cần một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín đồng hành để tạo ra không gian Spa đẹp, sang trọng. Thêm vào đó, các nguyên tắc và yêu cầu trong ngành dịch vụ này cũng được các kiến trúc sư chú ý và áp dụng một cách tinh tế vào thiết kế. Màu sắc trang nhã, hơi huyền bí, tĩnh lặng nhưng không hề tẻ nhạt mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thõa mãn vô cùng.

thiet-ke-spa-don-gian-4

Phong cách thiết kế Spa bắt mắt, hấp dẫn ngay từ cái lia mắt.

3 nguyên tắc thiết kế spa đơn giản mà đẹp có làm bạn hài lòng? Chúng tôi mong muốn đẹp đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế Spa

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: