Những điều cần viết khi sử dụng thuốc cường dương

Sinh lý khỏe là niềm tự hào của một người đàn ông, niềm tự hào đó là khi nam giới đủ khả năng làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc, hưng phấn trong quan hệ. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng có được niềm tự hào đó, vì những nguyên nhân khách quan hay chủ quan mà một số nam giới đang mắc phải chứng yếu sinh lý. Đi kèm với đó là những di chứng về tâm lý như xấu hổ, trầm cảm, chán nản và mất đi ham muốn tình dục dẫn đến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình rạn vỡ. Đáng buồn là đây đang là tình trạng không hiếm ở xã hội hiện đại hiện nay.

Những điều cần viết khi sử dụng thuốc cường dương

Những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới

 • Do sức khỏe: Nếu sức khỏe của bạn không được tốt thường xuyên bị bệnh thì sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục chính vì thế ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cương cứng của dương vật
 • Do cơ địa mỗi người: Đối với mỗi người thì họ có nhu cầu sinh lý khác nhau, có người thì nhu cầu tình dục của họ rất cao, nhưng bên cạnh đó thì cũng có người nhu cầu sinh lý của họ rất thấp. Nguyên nhân chủ yếu do lượng hóc môn sinh dục nam của mỗi người khác nhau, có người thì nhiều còn có người thì ích.
 • Ảnh hưởng từ tâm lý: tâm lý là một trong những nguyên nhân lớn gây ra rối lượng cương dương ở nam giới, ở đây các quý ông lo nghĩ về khả năng chinh phục người bạn tình của mình và thiếu cảm giác tự tin trong việc chăn gối chính vì thế nó làm cho các quý ông ngần ngại trên giường chiếu và ảnh hưởng đến chất lượng của việc quan hệ. Hoặc nếu bạn thường xuyên bị căng thẳng trước áp lực cuộc sống hay gia đình nó cũng là một phần không nhỏ làm cho việc làm tình của quý ông bị giảm sút.
 • Tuổi tác: Theo nghiên cứu thì nam giới trên 60 tuổi vẫn ham muốn và vẫn có nhu cầu tình dục như các trai trẻ. Tuy nhiên, nếu những quý ông nào không biết giữ gìn sức khỏe sinh lý khi trẻ thì đến tuổi già sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng cho nhu cầu tình dục. Kèm theo việc lớn tuổi thì dễ mắc nhiều bệnh hơn từ đó làm giảm sút sức khỏe
 • Do thủ dâm quá nhiều: Có rất nhiều trường hợp là do việc tự sướng của nam giới làm ảnh hưởng khả năng cương cứng, gây nên yếu sinh lý ở nam giới và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy, bạn đừng nên quá lạm dụng việc thủ dâm vì có thể gây hậu quả lâu dài
 • Có một chế độ tình dục bừa bãi: Việc quá lạm dụng việc quan hệ tình dục gây nên tình ẩn nhiều nguy cơ như làm giảm sức khỏe sinh lý, giảm ham muốn cũng như dễ dàng mắc các bệnh truyền nhiễm vì quan hệ không an toàn.

Những điều cần viết khi sử dụng thuốc cường dương

Dù là nguyên nhân khách quan hay chủ quan đi chăng nữa thì nó cũng mang đến hậu quả là sức khỏe sinh lý của một số nam giới đang không đảm bảo để thỏa mãn nhu cầu tinh dục của bản thân và chính bạn tình của mình. Và điều quan trọng nhất là cần giải quyết càng sớm càng tốt vấn đề trên, đem đến sự tự tin vốn có của cánh mày râu về bản năng tình dục của mình.

Đối với những quý ông có sức khỏe sinh lý kém thì có thể sử dụng thuốc cương dương để có thể giúp cho dương vật cương cứng giúp cho việc quan hệ được dễ dàng và tăng được hiệu quả nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc cương dương khác nhau tuy nhiên bạn cũng phải biết lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng an toàn cũng cho sức khỏe và đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách sử dụng thuốc cường dương hiệu quả và an toàn?

 • Liều lượng phù hợp cho một người đàn ông trưởng thành vào khoảng 50mg cho một lần uống. Nhưng nếu viên thuốc có liều lượng 100mg thì bạn có thể dùng một nửa viên (1/2 viên). Viên 25mg thì nên dùng 2 viên. Mua thuốc thì bạn nên căn cứ vào liều lượng thuốc để có thể canh chỉnh cho phù hợp
 • Thường thì sử dụng trước khi quan hệ trước khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng
 • Không nên uống thuốc cương dương với bia rượu, hiệu quả hơn khi uống đói
 • Một viên thuốc có tác dụng trong khoảng 24h (trong khoảng thời gian này thì thuốc sẽ giúp cho bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng để chiến đấu, chứ thuốc không làm cho dương vật của bạn luôn cương cứng trong 24h)
 • Không nên uống hơn 1 viên/ngày
 • Để giải thuốc thì có thể uống nhiều nước
 • Nên dừng sử dụng thuốc nếu có biểu hiện phản ứng mạnh với thuốc. Nếu bạn bị bệnh về huyết áp, tim, thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Những điều cần viết khi sử dụng thuốc cường dương

Thuốc cường dương, hay thuốc cương dương là trợ thủ đắc lực cho các quý ông không may mắn bị yếu sinh lý, việc sử dụng thuốc cường dương hợp lý mang đến hiệu quả nâng cao khả năng tình dục cũng như nâng niu tình cảm vợ chồng. Điều quan trọng là không nên lạm dụng thuốc và luôn luôn làm theo đúng những chỉ dẫn để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo thuốc cường dương tại đây: https://medimart.com.vn/tin-tuc/top-8-thuoc-cuong-duong-tot-nhat.html

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua hàng các loại dược phẩm tại Siêu Thị Y Tế.

Xem thêm:

Nấm đầu khỉ là gì? Có công dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Nấm thượng hoàng là gì?

Giải độc gan Cà Gai Leo Tuệ Linh có tốt không?

Tác dụng, cách dùng, giá bán và cách phân biệt sâm ngọc linh thật và giả

Những thông cơ bản về Đông Trùng Hạ Thảo

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bài Viết Liên Quan: