Review kem chống nắng Hada Labo có tốt hay không

Hada Labo là thương hiệu mỹ phẩm rất quen thuộc nhất là đối với giới trẻ. Tuy vậy việc đánh giá các sản phẩm của Hada Labo có tốt không là điều không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây  vncptnnl sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

I-Thông tin thương hiệu Hada Labo

Hada labo thuộc tập đoàn Rohto Nhật Bản là thương hiệu mỹ phẩm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng với những phản hồi tích cực. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm Hada Labo rất đa dạng, với đầy đủ các loại từ sữa rửa mặt, toner, lotion, kem dưỡng đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau.

Điều này chứng tỏ Hada Labo luôn hướng đến việc chăm sóc cho nhiều đối tượng một cách toàn diện nhất. Đến với Hada labo bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp nhu cầu, độ tuổi và tình trạng da của bản thân. Trong số đó kem chống nắng Hada Labo là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao của thương hiệu này.

II-Các dòng sản phẩm kem chống nắng Hada Labo nổi bật

Kem chống nắng Hada Labo hiện nay có hai dòng nổi bật trên thị trường dành cho mọi loại da khác nhau, Dưới đây hãy cùng xem sản phẩm nào phù hợp với làn da của bạn nhé.

1.  Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh

a/ Thiết kế bao bì

Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh có thiết kế đơn giản đúng như phương châm của người Nhật, không chú trọng hình thức, chỉ tập trung chất lượng. Sản phẩm đựng trong tuýp nhựa có màu xanh nhạt, các thông tin liên quan được in trên thân hộp có màu đen nổi bật.

Sản phẩm này có chất kem mịn, trắng đục, khi thoa lên da sẽ cho cảm giác mát lạnh và mềm mượt. Khi vừa sử dụng sẽ thấy da sẽ có độ bóng nhờn nhưng để một lúc sau sẽ hết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh

Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh xuất xứ Nhật Bản

b/ Công dụng

Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh có khả năng chống nắng cực kỳ ổn, khi thoa lên da sẽ thấy mát lạnh mềm mại cực thích. Hơn thế nữa, nhờ có chỉ số chống nắng lý tưởng nên sản phẩm này có khả năng tạo lớp màng bảo vệ cho da khỏi tác hại của tia UV.

Tinh chất dưỡng ẩm vàng Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả, mang lại cho bạn làn da mịn màng, ẩm mượt. Bạn có thể dùng Hyaluronic Acid dòng màu xanh như kem lót khi trang điểm cũng rất hiệu quả.

2. Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige dòng màu hồng

a/ Thiết kế

Cũng giống với Hada Labo Perfect UV Gel dòng màu xanh, kem chống nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige dòng màu hồng cũng có thiết kế dạng tuýp nhựa nhưng có màu hồng, các thông tin liên quan được in bằng chữ màu đen rất dễ đọc.

Sản phẩm có chất kem đặc sánh, ngả màu hồng giống với các dòng kem nền. Do chất kem đặc nên sẽ khó tán đều trên da nếu bạn dùng tay, tốt nhất hãy dùng miếng mút trang điểm để tán kem sẽ hiệu quả hơn. Kem có độ thẩm thấu nhanh, bóng mượt và tiệp với màu da tự nhiên nên được đông đảo bạn gái ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige màu hồng

Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige dòng màu hồng xuất xứ Nhật

b/ Công dụng

Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige dòng màu hồng ngoài khả năng chống nắng với chỉ số chống nắng cao thì kem còn có khả năng che khuyết điểm nhẹ. Do đó bạn có thể dùng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige màu hồng như lớp lót khi trang điểm cũng rất tiện lợi.

Khi sử dụng kem chống nắng Hada Labo Perfect UV Gel Pink Beige màu hồng, bạn sẽ thấy làn da mịn màng, bóng mượt hơn nhờ chất kem mịn, bám chắc trên da đồng thời không gây bóng nhờn như những dòng sản phẩm chống nắng khác.

III-Cách sử dụng kem chống nắng Hada Labo

Để giúp mang lại hiệu quả chống nắng cao hơn khi sử dụng kem chống nắng Hada Labo, bạn nên lấy ra tay một lượng kem vừa đủ, chia làm 2 – 3 lần apply lên mặt nhằm giúp kem thẩm thấu nhanh hơn, đều hơn.

Hãy sử dụng kem chống nắng Hada Labo sau bước dưỡng ẩm cho da và thoa đủ lượng kem lên da, thoa đều thì kem mới phát huy tác dụng tốt nhất. Thoa kem trước khi ra ngoài 15 – 20 phút, thoa lại thêm 1 lần vào giữa trưa để đảm bảo hiệu quả chống nắng cao nhất cho làn da nhé.

IV-Mua kem chống nắng Hada Labo ở đâu ?

Nhờ mang lại hiệu quả vượt trội trong việc chống nắng, kem chống nắng Hada Labo đã nhận được những đánh giá rất cao từ phía người dùng Nhật Bản và cả tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc về các vấn đề khác của sản phẩm kem chống nắng Hada Labo, hãy tìm hiểu thêm tại các sàn thương mại điện tử uy tín. Khi có nhu cầu về sản phẩm, bạn hãy lựa chọn mua hàng tại các cửa hàng chính hãng của Hada Labo hoặc tại các trang thương mại điện tử lớn để đảm bảo mua được sản phẩm kem chống nắng Hada Labo chính hãng chất lượng cao nhé!

Xem thêm bài viết: viên uống chống nắng review